Xuất bản sách - Thành công theo Mục đích Đúng

Friday, September 17, 2021

 Xuất bản một quyển sách in chi phí giá rẻ

 

Để xuất bản một quyển sách với chi phí giá rẻ, cách đơn giản nhất chính là bạn hãy ra một cuốn sách nho nhỏ thôi. Với một  quyển sách nhỏ, khoảng tầm 100 trang hoặc nhiều nhất là 200 trang, chi phí sẽ rất tiết kiệm. Như những bài viết khác mà chúng tôi chia sẻ tại Hoàng Gia, quy trình tạo ra một cuốn sách và báo giá một quyển sách dựa trên 2 yếu tố. Yếu tố thứ nhất là yếu tố mang tính chất phần mềm của một quyển sách, thứ hai là những yếu tố thuộc về bản cứng của quyển sách đó.

 


Phần mềm của một quyển sách là gì? Phần mềm của một quyển sách chính là quy trình bao gồm những yếu tố mang tính chất biên tập, layout, hiệu đính, chỉnh sửa quyển sách. Đó được gọi là quy trình để làm nên một cuốn sách thuộc về phần mềm, bao gồm các phí dịch vụ.

 

Thứ hai được gọi là bản cứng của quyển sách, tức là dựa trên chi phí in ấn một quyển sách. Chi phí in ấn của một quyển sách nói một cách đơn giản là dựa trên số lượng trang, số trang nhiều hơn thì đơn giá ít hơn và số lượng trang ít hơn thì đơn giá nhiều hơn. Nên nếu bạn tạo ra một quyển sách có số trang ít thì đơn giá sẽ trở nên rẻ hơn. Hay nói cách khác là việc tạo nên một quyển sách với số trang ít hơn, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn.

 

Đó là giải pháp nếu bạn muốn tạo muốn có một quy trình xuất bản in sách giá rẻ thì cách đơn giản nhất là bạn tạo ra một quyển sách với số trang ít. Đó là cách đơn giản nhất mà tôi có thể chia sẻ cho quý vị.

(Hanna - Royal Reporter)

 

Mọi chi tiết liên hệ:

Trần Trung Kiên – Tác giả - Cố vấn

Hotline: 0902467524 

Email: trantrungkien@danhnhan.net – hoixuatban@gmail.com 

Website: www.trantrungkien.com – www.hoixuatban.com

0 comments:

Post a Comment

ĐỌC NHIỀU